You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
 1. Trang chủ
 2. PR
 3. Máy tính casio-người bạn đắc lực

Máy tính casio-người bạn đắc lực

Máy tính Casio ngày nay có rất nhiều loại và kiểu dáng. Chức năng mỗi dòng máy lại khá khác nhau. Bạn có biết loại máy nào hợp với mình? Bài viết sau sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa.

Xem thêm bài viết

Dòng máy casio hiện nay có rất nhiều, sau đây mình xin gới thiệu Top 5 dòng máy được nhiều người sử dụng nhất.

1. Máy tính Casio FX-570VN PLUS

Đây là loại máy tính có thể giải bất phương trình bậc 2, bậc 3. Được mọi người tin dùng vì hai tính năng ưu việt: dễ sử dụng và tính năng đa dạng. Đặc biệt là được cho phép mang vào phòng thi. Máy tính Có dán Tem Bitex chống hàng giả, sản phẩm chính hãng CASIO.

MÁY TÍNH THÔNG MINH CASIO FX-570VN PLUS MỚI NHẤT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 • Máy tính Casio fx 570VN PLUS là máy tính khoa học sản xuất độc quyền cho thị trường Việt Nam, bổ sung thêm 36 tính năng mới nổi bật so với dòng máy Casio fx 570ES PLUS.
 • Casio fx 570VN PLUS giải toán nhanh gấp nhiều lần so với Casio fx 570ES PLUS nhờ rút gọn được các thao tác không cần thiết.
 • Ra đời dựa trên kết quả nghiên cứu, đóng góp của các chuyên viên - giáo viên Toán nòng cốt qua các kỳ thi Giải toán trên máy tính cầm tay trên toàn quốc.
 • Với 453 tính năng mới giải được rất nhiều dạng toán thuộc cả 3 cấp học (Cấp 2, Cấp 3, Đại học), Casio fx 570VN PLUS đem đến sự tiện ích tối đa với chi phí phù hợp nhất.

Cải tiến từ Máy tính Casio fx-570VN PLUS với thêm 36 tính năng mới:

 • Tính toán siêu thông minh và kiểm tra chuẩn xác nhất: Với Máy tính Casio fx-570VN PLUS, bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian giải toán nhờ bỏ qua được các bước tính tay dễ xảy ra sai sót như tính tổng, tích, tìm bảng số 2 hàm,... Những thao tác đó giờ đây hoàn toàn thực hiện được trên máy tính Casio fx 570VN PLUS.
 • Với sản phẩm mới này, thời gian làm bài sẽ được rút ngắn gấp đôi, gấp ba (tùy theo dạng toán).
 • Nhờ tính năng hỗ trợ kiểm tra nghiệm phương trình, bất phương trình, kết quả tích phân, lưu nghiệm trực tiếp… bạn không còn lo lắng về những sai sót có thể xảy ra khi làm bài, đặc biệt là trong các bài kiểm tra và thi trắc nghiệm.
 • Sản phẩm dùng được nhiều cấp học sinh và sinh viên: Máy tính Casio fx-570VN PLUS tạo nên hiệu quả sử dụng đáng kinh ngạc nhờ khả năng phù hợp tuyệt vời với nhiều cấp học. Casio fx 570VN PLUS giải quyết được hầu hết được các loại toán cơ bản từ cấp 2, 3 tới các loại toán cao cấp như ma trận, thống kê, phân phối DIST trong các chương trình Cao đẳng, Đại học dành cho sinh viên
 • Khả năng Xét dấu tam thức bậc hai và giải bất phương trình: Ngoài phương trình và hệ phương trình, Máy tính Casio fx-570VN PLUS đặc biệt cung cấp chức năng giải bất phương trình bậc 2, bậc 3. Bên cạnh đó, các tính năng tính năng chuyên dụng phục vụ việc giải các bài tập toán cấp 3 cũng được tích hợp đầy đủ. Xét dấu và giải bất phương trình sẽ rất hữu ích vì nó hỗ trợ các bạn rất nhiều trong suốt các năm học, đặc biệt là các kỳ thi quan trọng như tốt nghiệp THPT, Cao Đẳng, Đại Học
 • Tính trực tiếp được tọa độ đỉnh Parabol trên máy tính: Máy tính Casio fx-570VN PLUS cho phép tính trực tiếp tọa độ đỉnh Parabol trên máy tính, không cần phải qua nhiều bước giải tay dùng công thức tính toán phức tạp. Tất cả việc bạn cần làm là tìm ra hướng giải bài tập và bấm máy.
 • Tính số mol hóa học trực tiếp trên máy tính: Trước đây, bạn phải tính tay các dạng bài tập toán, hóa khó như tính tỉ số, tam suất, số mol rất mất thời gian và dễ dẫn đến sai số trong quá trình tính toán. Giờ đây, với Máy tính Casio fx-570VN PLUS được tích hợp thêm tính năng tính RATIO trực tiếp trên máy rất chính xác và tiện dụng. 

Bạn đã sẵn sàng để tăng tốc giành điểm cao nhất trong các kỳ thi chưa? Tính năng này sẽ hỗ trợ đắt lực cho bạn!

Lưu ý: Máy tính Casio fx-570VN PLUS luôn luôn được dán tem chống giả chính hãng Casio và Bitex, kèm tờ chỉ dẫn kiểm tra tem, sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, phiếu bảo hành chính hãng có số serial trùng với số serial in trên máy.

Mua ngay tại: https://goo.gl/wIz2jJ

 

2. Máy tính Vinacal 570ES Plus II

Thêm một loại máy được cho phép mang vào phòng thi với 452 tính năng!

Là dòng sản phẩm máy tính khoa học thế hệ mới, kết hợp các tính năng nổi bật của hai dòng máy tính Vinacal 500MS và 570MS trước đây. Ngoài việc đầy đủ tính năng giải các bài toán trong chương trình và ký hiệu giống sách giáo khoa như đạo hàm, tích phân, số phức, ma trận, thống kê, phép lặp, lệnh solve… máy còn có khả năng tính toán cao. Với thiết kế thời trang, màu sắc bắt mắt, cùng các tính năng hữu ích, tiện dụng và chính xác, máy tính thông minh VINACAL là món quà hấp dẫn dành tặng cho các bạn trẻ trước thềm năm học mới.

ƯU ĐIỂM MÁY TÍNH Vinacal 570ES Plus II:

 • Chuyên dụng cho học sinh cấp 2 và 3
 • Với 452 tính năng
 • Được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo cho phép mang vào phòng thi
 • Phím bấm của Vinacal 570ES Plus II rất nhạy
 • Tốc độ xử lý cực tốt
 • Giá thành rẻ
 • Kiểu dáng trẻ trung, màu sắc bắt mắt

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI:

 1. Tìm giới hạn (Lim)
 2. Lưu nghiệm trong MODE EQN
 3. Tìm điểm cực trị của hàm số Parabol (MinMax)
 4. Tính tích của một dãy số
 5. Phép tính với số thập phân vô hạn tuần hoàn
 6. Phím nhớ PreAns
 7. Tính năng lnt và lntg
 8. Hiển thị “Infinite Sol/No-solution”
 9. Tính năng Verify
 10. Giải bất phương trình (INEQ)
 11. Tính Q1,Q3 và med (medium) trong MODE STAT
 12. Tạo ra bảng số từ một hoặc hai hàm (TABLE)

Với các tính năng và ưu điểm nói trên, Vinacal 570ES Plus II hoàn toàn có thể hỗ trợ cho người sử dụng trong việc học, thi từ lớp 6 đến lớp 12 cũng như cả một phần Đại học và trong các kỳ thi học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay do Sở, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hàng năm chỉ bằng một máy duy nhất.

Các bạn còn chần chờ gì nữa để không mua cho mình một chiếc máy tính Vinacal 570ES Plus II với nhiều tiện ích như vậy.?

Mua ngay tại: https://goo.gl/WRSW3K

 

3. Casio FX500MS – 10 số

Máy tính Casio FX500MS khoa học phổ thông, bổ sung thêm nhiều chức năng tính toán phức tạp, thuộc dòng máy tính S-V.P.A.M, là vật dụng quen thuộc của học sinh. Chiếc máy tính Casio FX500MS sẽ là trợ thủ đặc lực của bạn trong các kì kiểm tra và kì thi.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 • Màn hình kích thước lớn: Hiển thị đến 2 dòng số, thuận tiện kiểm tra lại phép tính và so sánh kết quả, tăng độ chi tiết và chính xác khi tính toán.
 • Bàn phím nhựa cứng: Phím bấm với chất liệu nhựa, đem lại độ phản hồi tốt khi thao tác, dễ dàng cảm nhận tình trạng dữ liệu được nhập hay chưa. Hơn nữa, các phím được thiết kế và sắp xếp một cách khoa học, thuận tiện cho việc sử dụng.
 • Nắp nhựa: Thiết kế dưới dạng trượt, hỗ trợ bảo quản tốt hơn cho máy tính đồng thời mang đến bạn phong cách hiện đại. Trên nắp nhựa có bổ sung một số công thức trong toán học, hỗ trợ hiệu quả trong các bài toán hóc búa.
 • Tích hợp nhiều chức năng toán học phức tạp: Hàm logarit, Vectơ, Tích phân, Đạo hàm, Căn số, Số mũ. Đây là máy tính được Bộ GD&ĐT cho phép mang vào phòng thi nên chắc chắn sẽ là bạn đồng hành thân thiết cùng bạn đến trường mỗi ngày, đặc biệt học sinh trung học cơ sở đến trung học phổ thông.

Mua ngay tại: https://goo.gl/vrGMjw

 

4. Máy tính bỏ túi Texet DC-1203

Trải nghiệm một phong cách trẻ trung và năng động với máy tính bỏ túi Texet DC-1203, thiết kế thời trang, màu sắc hài cùng kích thước nhỏ gọn, hướng tới sự tiện lợi tối đa. Máy tính Texet DC-1203 được trang bị màn hình LCD hiển thị 12 chữ số (có thể thay đổi 10 chữ số), các nút nhấn êm và nhẹ, có thể sử dụng năng lượng mặt trời vô cùng thân thiện và tích hợp 4 bộ nhớ cơ bản, sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cho công việc mỗi ngày của bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 • Màn hình LCD hiển thị 12 số: Máy tính bỏ túi Texet DC-1203 sở hữu màn hình LCD rộng và sáng, hiển thị rõ nét đến 12 chữ số, có thể thay đổi 10 chữ số, cho phép bạn thực hiện được nhiều phép tính hơn với kết quả chính xác hơn.
 • Sử dụng nguồn pin và năng lượng mặt trời: Máy tính bỏ túi Texet DC-1203 vừa sử dụng pin vừa có khả năng hoạt động nhờ vào năng lượng mặt trời. Máy sẽ tự động tắt sau một vài phút trong trường hợp bạn quên tắt máy hoặc tạm thời không sử dụng, giúp bạn tiết kiệm được nhiều năng lượng pin hơn, đồng thời tăng tuổi thọ của sản phẩm.
 • Thiết kế hợp lý, hướng tới sự tiện lợi tối đa: Texet DC-1203 được thiết kế nhỏ gọn với các phím bấm rộng, được bố trí hợp lý, tiện cho người dùng. Các phím bấm từ nhựa mềm giúp thao tác nhanh, chính xác và không bị đau tay. Bên cạnh đó, chiếc máy tính này còn được trang bị lớp vỏ ngoài bằng kim loại cao cấp, giúp tránh được các tác động xấu từ những va đập mạnh từ bên ngoài, đồng thời mang lại nét tinh tế cho sản phẩm.

Mua ngay tại: http://ho.lazada.vn/SHN5gK

5. Máy tính để bàn Casio DZ-12S

Chiếc máy tính để bàn nhỏ gọn này phục vụ cho những phép tính cơ bản. Nếu bạn buôn bán và cần phải tính toán nhiều thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Loại để bàn, 12 số
 • Màn hình cực lớn
 • Nguồn hai chiều (Mặt trời + Pin)
 • Nhấn đồng thời phím
 • Các phím dẻo (Được thiết kế và chế tạo để dễ dàng thao tác.)
 • Các tính toán phần trăm thông thường.
 • MU (Tăng giá)

Mua ngay tại: https://goo.gl/DFsNhq

Bạn đã tìm ra loại máy mình cần chưa? Click ngay đường link bên dưới để mua ngay sản phẩm chính hãng bạn nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm tại: https://goo.gl/fVhP2e

 

 Cám ơn bạn đã đọc bài viết! Bài viết được viết bởi tâm huyết của tác giả vì thế hãy để lại link bài viết gốc khi chia sẻ bài viết này, mình sẽ report DMCA với những website lấy nội dung mà không để nguồn hoặc copy bài với số lượng lớn.Đặt câu hỏi cho bài viết này ?